Cung cấp phiên dịch nối tiếp uy tín chất lượng

Nội Dung

Phiên dịch nối tiếp là hình thức, người phiên dịch sẽ phải dịch ngay sau khi người nói kết thúc. Trong hình thức phiên dịch này, người phiên dịch có thể bàn bạc – thống nhất với người nói để có thể tạm dừng người nói hoặc yêu cầu họ lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa để đảm bảo độ chính xác khi dịch.

Phiên dịch nối tiếp ngày nay được sử dụng nhiều trong những cuộc họp, hội thảo, đây là một hình thức phiên dịch khó, yêu cầu người dịch phải có khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn là điều cực kỳ quan trọng vì sau khi nhận thông tin từ người nói bạn phải nhanh chóng xử lý và truyền đạt lại cho người nghe hiểu.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ phiên dịch nối tiếp, với chất lượng khác nhau, quý khách cần dựa trên những tiêu chí sau đây để lựa chọn một dịch vụ tốt nhất.

– Có nhiều năm kinh nghiệm .

– Có kiến thức chuyên ngành .

– Khả năng ghi nhớ tốt, linh hoạt trong việc xử lý tình huống.

– Giọng nói hay, phát âm rõ ràng.

– Có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Có trách nhiệm trong công việc.

Những lý do vì sao bạn nên chọn Dịch thuật công chứng Châu Á ?

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng chúng tôi luôn tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch cao cấp để đảm bảo chất lượng cho dự án của quý khách hàng. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch. Hầu hết các dự án phiên dịch của chúng tôi đều đã được triển khai thành công và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với 50 ngôn ngữ dịch và nhiều chuyên ngành khác nhau với quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Dịch thuật công chứng Châu Á với dịch vụ phiên dịch nối tiếp/ phiên dịch đuổi luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)