Cung cấp phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Nội Dung

Đây là hình thức phiên dịch được áp dụng trong các sự kiện hội nghị, hội thảo, nơi có đa dạng khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ở hình thức này, phiên dịch viên sẽ dịch từng câu nói của diễn giả ngay sau mỗi lần ngắt câu, do đó đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ ngôn ngữ cao để có thể vừa nghe vừa lặp lại lời của diễn giả ở một loại ngôn ngữ khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia phiên dịch trong các hội nghị, hội thảo ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khách nhau, dịch thuật Châu Á tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa ngôn ngữ cũng như yêu cầu của công việc.

Phiên dch tháp túng

Phiên dịch tháp tùng, chuyên viên phiên dịch sẽ tháp tùng đại diện của một công ty đến tham dự các sự kiện như văn hóa, hội nghị, tham quan nhà xưởng, nghiên cứu thị trường, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.

Lợi thế của hình thức phiên dịch này là khách hàng và chuyên viên phiên dịch làm việc trực tiếp và chặt chẽ với nhau. Ngoài việc truyền tải những thông tin giao tiếp cần thiết, chuyên viên phiên dịch còn giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống.

Đến với dịch thuật Châu Á, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên phiên dịch được đào tạo chuyên nghiệp, với kiến thức sâu rộng về văn hóa bản địa và văn hóa của bên đối tác.

Phiên dịch cabin

Đây là hình thức phiên dịch cao cấp và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật. Đồng thời, đó cũng là hình thức năng động và linh động nhất đối với những người tham dự. Ở hình thức này, phiên dịch viên không có thời gian để ngừng nghỉ, mà phải thực hiện nhiệm vụ ngay bên trong cabin đồng thời với khi lời nói được phát ra từ diễn giả để người nghe có thể theo dõi cùng lúc qua tai nghe.

Đến với dịch thuật Châu Á, khách hàng sẽ làm việc với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Ngoài ra, họ còn là những người am hiểu tỉ mỉ về văn hóa ngôn ngữ của khách hàng, nắm bắt vững vàng những kiến thức trong lĩnh vực liên quan, vì thế sẽ đem đến một dịch vụ đạt chất lượng một cách hoàn hảo.

5/5 - (1 bình chọn)