Dịch vụ dịch thuật chuyên nghành chuyên nghiệp

Nội Dung

Dịch thuật chuyên ngành được hiểu là dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, biên dịch viên không những phải sử dụng trình độ về từ vựng ngữ pháp cao cấp mà còn phải có sự am hiểu nhất định đến chuyên ngành mình dịch thuật như về kinh tế, tài chính, kế toán hay ngành xây dựng, chế tạo máy móc.

Hiểu được yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Dịch thuật Châu Á đã và đang không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, đào tạo chuyên sâu cho các chuyên viên của mình nhằm làm hài lòng tất cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Nói đến các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của chúng tôi không thể không nói đến những lĩnh vực dịch thuật về tài liệu kinh tế, tài chính, kế toán, tài liệu xây dựng, tài liệu máy móc, chế tạo và tài liệu môi trường, hóa sinh,… bởi đây là những lĩnh vực được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Tài liệu kinh tế, tài chính, kế toán

Chuyên ngành tài chính ngân hàng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi chi tiết và thuật ngữ chuyên ngành chính xác, vì những sai sót trong dịch thuật có thể gây thiệt hại to lớn cho khách hàng. Chính vì vậy, đòi hỏi người dịch giỏi ngôn ngữ, có kiến thức chuyên ngành và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong nước và thế giới.

Tài liệu xây dựng

Việc dịch tài liệu xây dựng kiến trúc giúp các nhà thầu, nhà nhà tư vấn xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư nắm được nội dung các bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thầu, báo cáo giám sát công trình…để đảm bảo được tiến độ thi công cho mỗi dự án.

Một bản dịch kỹ thuật công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sự an toàn của người và tài sản. Vì vậy chuyên viên dịch thuật chuyên ngành xây dựng phải có những hiểu biết nhất định về ngành xây dựng kiến trúc và có nhiều năm kinh nghiệm để tránh những sai sót đáng tiếc.

Một số lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành xây dựng kỹ thuật mà Dịch thuật Châu Á đã dịch: Hồ sơ dự thầu xây dựng; Các bản vẽ thiết kế; Tài liệu thuyết minh thi công; Tài liệu dự toán công trình; Tài liệu công trình thủy; Tài liệu kỹ thuật kết cấu…

Tài liệu máy móc, chế tạo

Hàng năm với hơn 5.800 dự án dịch tài liệu kỹ thuật chế tạo máy móc được triển khai đảm bảo chất lượng, Dịch thuật Châu Á đã giúp cho hơn 3.000 doanh nghiệp thành công, khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Vì vậy, để đảm bảo được độ chính xác của bản dịch và tiến độ công việc, các doanh nghiệp chỉ nên lựa chọn những đơn vị dịch thuật uy tín có chuyên môn cao để thực hiện dự án của mình.

Tài liệu môi trường, hóa sinh

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu môi trường chuyên nghiệp, qua hơn 8 năm triển khai 5.000 dự án thành công, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp, tổ chức hoàn thành các báo cáo nghiên cứu môi trường chất lượng bản dịch chính xác nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, thêm nữa luôn cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”.

Hãy đến với chúng tôi nếu các bạn đang tìm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành. Đội ngũ chuyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những bản dịch hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 bình chọn)