Phiên dịch tiếng Pháp Website Thủ Đô Hà Nội

Phiên dịch tiếng Pháp Website Thủ Đô Hà Nội

Tại nước ta, nhu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đang rất lớn, nguyên nhân do Pháp là một nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, mối quan hệ giữa hai nước rất mật thiết. Có thể khẳng định rằng. Pháp là một trong bốn nền kinh tế của Tây Âu và là một trong tám nước công nghiệp phát triển nhất thế giới ( G-8 ). Hệ thống các cơ sở công nghiệp, dịch vụ đa dạng và nguồn lực nông nghiệp lớn. Công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp mũi nhọn đã đóng góp ¼ GDP và hơn 80% nguồn thu từ xuất khẩu.

Chính vị vậy việc giao thương, buôn bán giữa hai nước rất sôi động kéo theo dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp phát triển một cách nhanh chóng. Ngoài ra nước Pháp còn nổi tiếng với tháp Eiffle một công trình nổi tiếng trên toàn cầu, biểu tượng kinh đô ánh áng được du khách khắp nơi trên Thế giới đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đến với đất nước xinh đẹp này du khách sẽ được chìm trong những không gian lãng mạn, với những cảnh đẹp thơ mộng tuyệt vời.

Pháp nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, nước hoa và đồ trang sức. Du khách có thể cẩm thấy người dân nơi đây lịch sự, nhã nhặn, lễ độ trong giao tiếp. Từ cảnh sắc thiên nhiên, các khu vui chơi giải trí, dịch vụ cho đến con người nơi đây đều toát lên một vẻ thật lãng mạn, quý phái, làm bất kỳ ai từng đặt chân đên đất nước này cũng cảm thấy say mê. Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đã có nhiều dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu du lịch đến nước Pháp của người dân.

Pháp cũng là một địa điểm du học lý tưởng với chất lượng Giáo dục đào tạo tốt, đạt chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Đến du học tại Pháp bạn sẽ có cảm giác như ở nhà bởi sự thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách của người dân nơi đây.

Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam, số lượng này tăng liên tục và không dưới 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường Đại học Pháp và Việt Nam bởi vì du học Pháp là quyền lợi và sáng suốt cho lựa chọn tương lai, làm chủ chân trời tri thức của bạn. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam, tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp để tìm cơ hội du học tại Pháp.

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia, Có 26% dân số ở 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu sử dụng tiếng Pháp, trong đó có 65 triệu người nói như tiếng mẹ đẻ và 69 triệu người nói như ngôn ngữ thứ nhì hoặc ngoại ngữ. Số lượng người nói tiếng Pháp ở Liên minh châu Âu xếp thứ 3 sau tiếng Đức (thứ nhất) và tiếng Anh (thứ nhì). Tiếng Pháp cũng là một tiếng chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên Minh Âu Châu, Ủy Ban Thế Vận Hội Quốc Tế (Jeux olympiques), Cộng đồng Pháp ngữ (la Francophonie), Tổ chức Bưu Chính Quốc Tế và của 31 quốc gia – trong đó Pháp là nước có nhiều người dùng nhất.

Do đó Phiên dịch tiếng Pháp rất ưu tiên phát triển dịch vụ biên – phiên dịch thứ ngôn ngữ hấp dẫn này. Để làm được việc đó, trước tiên chúng tôi xây dựng con người rồi đến xây dựng môi trường làm việc.  Chúng tôi xây dựng con người phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, ý thức và trách nhiệm công việc cao, biết lắng nghe ý kiến phản hồi và có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Do đó chúng tôi có một lực lượng đội ngũ nhân viên đông đảo toàn là những cử nhân, thạc sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, đất nước và con người Pháp. Họ am hiểu về lối sống, thói quen, phong tục tập quán…con người nơi đây. Bên cạnh yếu tố con người, chúng tôi cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm cho mỗi cá nhân được phát triển hết tiềm năng, sở trường, năng lực bản thân. Chính vì những lý do trên, Phiên dịch tiếng Pháp là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Trên thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • dịch thuật công chứng chất lượng và hiệu quả
  • phiên dịch cabin uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Trong quá trình công việc, Phiên dịch tiếng Pháp luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quy định, khi hoàn thành phải trải qua nhiều bước kiểm chuẩn rồi mới đến tay khách hàng. Đó là lý do tại sao Phiên dịch tiếng Pháp là một trong những công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng luôn đánh giá cao và yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Pháp để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Rate this post