Cung cấp phiên dịch đàm phán chất lượng

Với xu thế hội nhập quốc tế hiện nay thì việc hợp tác, giao lưu, đàm phán các thương vị bạc tỷ diễn ra thường xuyên. Chính vì vậy mà Dịch Thuật Châu Á đã mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đàm phán để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong công việc của công ty cũng như cá nhân.

Phiên dịch đàm phán sẽ làm hai bên hiểu nhau hơn, dẫn tới quan hệ được ký kết, mang lại lợi nhuận cũng như mọi việc diễn ra xuôn xẻ,…Phiên dịch đàm phán là loại hình phiên dịch khó, đòi hỏi người phiên dịch viên phải giỏi, có đủ trình độ và kinh nghiệm để phân tích những câu hỏi, xử lý yêu cầu từ một hoặc nhiều phía khác nhau. Ngay sau đó người phiên dịch viên phải tổng hợp, sắp xếp và truyền được thông tin chính xác đến mức không thể chính xác hơn đến những đối tượng tham gia vào cuộc đàm phán.

Các lĩnh vực phiên dịch đàm phán bao gồm: 

– Phiên dịch đàm phán tiếng Anh

– Phiên dịch đàm phán tiếng Nhật

– Phiên dịch đàm phán tiếng Hàn

– Phiên dịch đàm phán tiếng Trung

– Phiên dịch đàm phán tiếng Thái

– Phiên dịch đàm phán tiếng Nga

– Phiên dịch đàm phán tiếng Đức

– Phiên dịch đàm phán tiếng Pháp

…….

Dịch Thuật Châu Á nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên. Giá dịch vụ phiên dịch đàm phán cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

5/5 - (1 bình chọn)