Cung cấp phiên dịch hội chợ triển lãm uy tín

Xu hướng hội nhập đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới nên các hoạt động xúc tiến thương mại đang được đẩy mạnh. Trong đó có các hoạt động như hội chợ, triển lãm để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình cho đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến. Chính vì thế mà dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm của Phiên dịch viên Châu Á đã ra đời để giúp các hoạt động này diễn ra trọn vẹn và thành công nhất.

Hội chợ, triển lãm chính là nơi trưng bày, triển lãm, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Nó mở ra những cơ hội lớn cho người kinh doanh về đối tượng khách hàng, mở rộng quy mô thị trường cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quản lý, sản xuất giữa các doanh nghiệp lẫn nhau.

Để hoàn thành tốt công việc này, yêu cầu người Phiên dịch viên phải có khả ngoại ngữ cũng như các kiến thức chuyên sâu về chủ đề, chuyên ngành, tính chất của hội chợ, triển lãm đó. Sự chuyên nghiệp của người phiên dịch sẽ góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng, uy tín của doanh nghiệp với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Phiên dịch viên của chúng tôi có khả năng nói nhiều thứ tiếng khác nhau, am hiểu về các lĩnh vực, hàng hóa sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Phiên dịch viên Châu Á trong các hoạt động hội chợ, triển lãm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Phiên dịch, Phiên dịch viên Châu Á có lực lượng phiên dịch viên đông đảo, khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như nước ngoài. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp, chính xác giúp hàng hóa, sản phẩm của bạn tiếp cận với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong các hội chợ, triển lãm mà quý công ty tham gia.

Phiên dịch viên Châu Á cung cấp các dịch vụ phiên dịch hội chợ, triển lãm với các ngôn ngữ sau:

Phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Anh

Phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Thái

Phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Trung (Hoa)

Phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Nhật Bản

Ngoài ra chúng tôi còn phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Pháp, Ý, Đức,…….. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và sắp xếp làm việc ngay cho quý vị !

5/5 - (1 bình chọn)