Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Yên Bái

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Yên Bái

Tiếng Pháp thường được ví như tiếng nói, âm thanh của tình yêu, sự lãng mạn, vì khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu. Tiếng Pháp cũng được mệnh danh là ngôn ngữ quý tộc, ngôn ngữ của giới ngoại giao Châu Âu…. Không đơn thuần mà thứ ngôn ngữ này lại được người ta dành tặng những lời khen như vậy, bởi tiếng Pháp là một ngôn ngữ khó, có cấu trúc ngữ pháp chặt chẽ và khác hẳn các loại ngôn ngữ của các nước khác.

Tiếng Pháp cũng là một tiếng chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên Minh Âu Châu, Ủy Ban Thế Vận Hội Quốc Tế (Jeux olympiques), Cộng đồng Pháp ngữ (la Francophonie), Tổ chức Bưu Chính Quốc Tế và của nhiều quốc gia.

Với xu thế hội nhập phát triển, Việt Nam được những nhà kinh doanh người nước ngoài đánh giá là một nước có nhiều tiềm năng kinh tế, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng cao. Nhận thấy rõ điều này, các quốc gia, các tổ chức nước ngoài luôn mong muốn đầu tư và hợp tác tại Việt Nam.

Cộng đồng các nước nói tiếng Pháp không phải là một ngoại lệ. Việt Nam ngày càng có nhiều dự án hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội. Vì thế mà nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều hoạt động, hội thảo kinh tế, du lịch trong và ngoài nước Việt Nam.

Những khó khăn về mặt ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất cho những sự hợp tác đó. Chúng tôi luôn trăn trở: Làm sao có thể là cầu nối cho sự phát triển hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Pháp?

Phiên dịch tiếng Pháp ra đời nhằm xoá nhoà rào cản ngôn ngữ, tạo nên những cơ hội hợp tác phát triển mới. Lấy tiêu chí NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ làm mục tiêu hàng đầu phục vụ khách hàng. Chính vì lẽ đó hàng loạt các đối tác đã tìm đến và trở thành những đối tác hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Các văn bản tiếng Pháp có những yêu cầu khắt khe về tính chính xác của nội dung, thời gian đáp ứng và tính thống nhất của văn phạm, Phiên dịch tiếng Pháp sử dụng một đội ngũ phiên dịch tiếng Pháp kết hợp với những chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc các lĩnh vực khác nhau: y tế, cơ khí, xây dựng, các hợp đồng kinh tế,…cùng với nhiều loại hình phiên dịch khác nhau: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch từ xa,…

Phiên dịch tiếng Pháp không chỉ được biết đến như là một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy – nơi có thể xử lý và quản lý thông tin hiệu quả với hệ thống quản lý chất lượng, quản lý dự án và quản lý bảo mật. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tiên phong mang đến cho khách hàng những giải pháp ngôn ngữ chuyên sâu hơn cho từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt.

Công ty Phiên dịch tiếng Pháp với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, Phiên dịch tiếng Pháp còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Pháp – kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Hiện nay, nhằm tiếp bước phát triển của mình. Công ty phiên dịch tiếng Pháp tuyển dụng nhân sự, các biên dịch viên chuyên nghiệp cho công tác phát triển của ngành dịch thuật đối với sự phát triển, giao lưu của các công ty, cá nhân trong và ngoài nước.

Bạn am hiểu tiếng Pháp hay đang học tiếng Pháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trao dồi và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất Việt Nam.