Phiên dịch tiếng Pháp Luận Văn Tài Chính Ngân Hàng 

Phiên dịch tiếng Pháp Luận Văn Tài Chính Ngân Hàng 

Pháp nằm ở Tây Âu. Trung tâm của nước Pháp là một cao nguyên đá cổ, cao 2.000m, được 4 vùng đất thấp với diện tích chiếm đến 60% tổng diện tích nước Pháp, bao quanh. Vùng Paris, lớn nhất trong số 4 vùng này, tuy bị các sông núi thấp, các đồng bằng và các cao nguyên màu mỡ chia cắt, nhưng vẫn được nối liền với nhau do hệ thống sông Seine và các nhánh của sông Seine. Phía Đông vùng trung tâm là thung lũng hẹp Rhône-Saône.

 • Phía Tây là thung lũng Loire chạy về phía Đại Tây Dương. Phía Tây – Nam là vùng châu thổ màu mỡ Aquitaine được sông Garonne và các sông nhánh tưới tiêu. Nước Pháp được một vành đai các dãy núi đứt gãy bao bọc. Phía Tây – Bắc là khối núi Armoricain, cao 411m. Ở phía Tây – Nam, khối núi Pyrénées tạo thành biên giới tự nhiên giữa Pháp và Tây Ban Nha. Dãy Alpes, ở phía Đông Nam, có đỉnh núi cao nhất châu Âu là Mont Blanc, cao 4.807m, ngăn đôi Pháp và Italia.
 • Dãy núi thấp Jura phía Đông là một rào chắn tự nhiên giữa Pháp và Thuỵ Sĩ; dãy núi Vosges phía Đông ngăn cách châu thổ Paris với thung lũng sông Rhin. Ở phía Đông Bắc dãy núi Ardenne kéo dài sang tận nước Bỉ. Đảo Corse (rộng 8.700km2) nằm ở biển Địa Trung Hải là một khối núi cổ, có đỉnh cao tới 2.710m.

Xu thế toàn cầu hóa và hội nhập đang ngày càng mở rộng, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có sự hợp tác mạnh mẽ với các quốc gia khác trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, xây dựng, y  tế… trong đó phải kế tới quốc gia Pháp. Việt Nam và Pháp ngày càng có nhiều dự án đầu tư, hợp tác cùng phát triển trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong quá trình hợp tác, trao đổi đầu tư, rào cản ngôn ngữ là vấn đề hàng đầu. Do đó, nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động trao đổi, đầu tư giữa các doanh nghiệp cũng như nhiều tổ chức kinh tế.

Nắm rõ được nhu cầu cấp thiết của các Doanh Nghiệp, Cơ Quan, tổ chức trong và ngoài nước đang có mong muốn hợp tác trao đổi, giao lưu giữa hai quốc gia Việt-Pháp, Phiên dịch tiếng Pháp luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những phiên dịch viên tiếng Pháp giỏi, có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch Tiếng Pháp.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phiên Dịch, Công ty Phiên dịch tiếng Pháp luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp chuẩn, chuyên nghiệp, có năng lực, kinh nghiệm làm việc và ý thức trách nhiệm tốt. Dịch vụ phiên dịch Tiếng Pháp mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 • Phiên dịch Tháp tùng
 • Phiên dịch Hội thảo
 • Phiên dịch Đàm phán – Thương mại
 • Phiên dịch Cabin
 • Phiên dịch tại Hiện trường
 • Nhiều dịch vụ phiên dịch khác nữa.

Tự tin có được một đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, không chỉ thành thạo Tiếng Pháp mà còn am hiểu chuyên ngành phiên dịch, Phiên dịch tiếng Pháp trong nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức trong việc cung cấp phiên dịch Tiếng Pháp đa chuyên ngành:

 • Phiên dịch lĩnh vực kinh tế
 • Phiên dịch chuyên ngành Tài chính
 • Phiên dịch Xây dựng – Kiến trúc
 • Phiên dịch Công nghệ
 • Phiên dịch Khảo sát – Nghiên cứu
 • Nhiều chuyên ngành phiên dịch khác

Cam kết báo giá phiên dịch Tiếng Pháp luôn tốt nhất trên thị trường

Chúng tôi luôn cam kết Giá luôn thấp nhất với Chất lượng tốt nhất. Công ty Phiên dịch tiếng Pháp luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng dựa trên cách thức làm việc tổ chức một cách khoa học và hợp lý, năng động trong công tác tuyển nhân lực giỏi chuyên môn sâu trong linh vực biên, phiên dịch viên. Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí tối đa cho những khách hàng của mình và giảm những chi phí phát sinh tối đa nhất có thể.

Có bề dày 6 năm Kinh nghiệm, thực hiện hơn 10.000 Dự án phiên dịch lớn nhỏ, năm trong TOP 5 Công ty Phiên Dịch hàng đầu Việt Nam (theo xếp loại và đánh giá của Global GTA – Vương Quốc Anh). Với đội ngũ nhân lực hơn 6.000 Phiên dịch viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 ở bất kỳ nơi đâu.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất cho các dự án của mình!

Rate this post