Phiên dịch tiếng Pháp Công Chứng Hồ Sơ Mời Thầu (Request For Quote) – Dịch Hồ Sơ Thầu – Đấu Thầu

Phiên dịch tiếng Pháp Công Chứng Hồ Sơ Mời Thầu (Request For Quote) – Dịch Hồ Sơ Thầu – Đấu Thầu

Dịch công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật tiếng nước ngoài là thế mạnh của Phiên dịch tiếng Pháp. Đã từng dịch hơn 1500 tài liệu cho các công ty lớn, các đối tác nước ngoài, Phiên dịch tiếng Pháp chúng tôi khẳng định đi đầu trong dịch vụ dịch thuật uy tín tại Việt Nam, đem lại bản dịch chuẩn xác, đạt sự tín nhiệm cao của khách hàng. Nhiều khách hàng lớn, từ công ty tới tập đoàn, từ tư nhân tới nhà nước đã và đang hợp tác lâu dài với chúng tôi.

♥ Khách hàng lựa chọn Phiên dịch tiếng Pháp là địa chỉ tin cậy dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành vì:

 Dịch thuật với độ chính xác tới 99%: tất cả dịch giả đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều trong số đó là giáo sư, tiến sĩ ngôn ngữ đang công tác tại các trường đại học danh tiếng. Hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ, đảm bảo ngữ nghĩa, văn phong theo ngôn ngữ bản địa.

 Tài liệu dịch chuẩn theo đúng dịnh dạng gốc: Phiên dịch tiếng Pháp nhận hỗ trợ mọi tài liệu gốc dạng file cứng hoặc file mềm (Word, Excel, Power Point, PDF, file ảnh, AutoCad, Project…), chuyển ngữ đảm bảo bản dịch đúng với các định dạng ban đầu.

 Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tài liệu cho khách hàng, tuyệt đối không công bố cho bên thứ 3. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO quốc tế, tất cả các biên dịch viên đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận dịch tài liệu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi gởi tài liệu cho chúng tôi.

 Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, miễn phí: Quý khách gọi điện, gởi tài liệu qua mail hoặc Zalo, hoặc chúng tôi có nhân viên đến tận nơi khách hàng nhận tài liệu trực tiếp… Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận hàng trăm dự án lớn nhỏ đến từ các khách hàng cá nhân riêng lẻ hoặc các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp tư nhân… bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên hùng hậu, xử lý hơn 100.000 từ mỗi ngày.

 Dịch tài liệu chuyên ngành: Ứng với mỗi chuyên ngành chúng tôi đều có phiên biên dịch chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu các thuật ngữ chuyên môn. Thế mạnh của chúng tôi là khả năng dịch thuật tài liệu chuyên ngành hẹp và khó như: kinh tế, xây dựng, tài chính, ngân hàng, hóa chất, trị liệu, y, dược, chăm sóc sức khỏe, luật, pháp lý, vật lý hạt nhân, bức xạ, nuôi trồng, thủy hải sản, nông lâm sản, công nghệ thông tin, viễn thông, thể thao, báo chí, truyền hình, thực phẩm, khoa học, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, chế tạo máy móc, giáo dục, âm nhạc, thơ ca, quy chế giao dịch, tạp chí khoa học, bất động sản…

Chúng tôi còn chuyên nhận dịch thuật đa ngôn ngữ các hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, thăm nhân thân, bảng điểm, bằng cấp, hợp đồng, truyện ngắn, tiểu thuyết, luận án, tiểu luận, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hồ sơ thầu… trên 50 ngôn ngữ các loại và hơn 100 chuyên ngành.

♥ Phí dịch thuật rẻ hơn và liên tục giảm giá cho khách hàng bởi chúng tôi có:

 Công nghệ dịch thuật hiện đại, tốc độ dịch nhanh, áp dụng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong dịch thuật (DAS – EN 15038:2006). Đây chính là ưu thế vượt trội của chúng tôi hơn hẳn các công ty khác cùng lĩnh vực.

 Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các tài liệu chuyên ngành và các hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, thăm nhân thân, bảng điểm, bằng cấp, hợp đồng, truyện ngắn, tiểu thuyết, luận án, tiểu luận, tài liệu hướng dẫn… trên 50 ngôn ngữ các loại với đủ mọi ngành nghề.

 Nhiều năm dịch thuật cho các công ty, tập đoàn lớn, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nước, với hơn 1200 cộng tác viên cùng các chuyên gia là những giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ đang công tác tại các trường đại học danh tiếng, dịch giả là người bản xứ, chúng tôi khẳng định đem lại những bản dịch công chứng hoàn hảo nhất.

 Chính sách giá ưu đãi, dịch chuẩn xác với cam kết vàng “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót lớn hơn 9%”.

Phiên dịch tiếng Pháp trân trọng được phục vụ quý khách!

Rate this post