Phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành Chứng Từ – Văn Bản Báo Cáo Thuế

Phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành Chứng Từ – Văn Bản Báo Cáo Thuế

Trong các doanh nghiệp hiện nay, từ các doanh nghiệp kinh tế tư nhân đến các công ty, cơ quan hành chính nhà nước thuộc mọi loại hình qui mô, kế toán luôn là một bộ phận cực kì quan trọng. Một hệ thống kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đồng thời còn tạo lợi thế và sự minh bạch để hợp tác, kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Các doanh nghiệp nước ngoài rất đề cao sự rõ ràng, minh bạch trong hoạt động kế toán. Vì họ cho rằng đó không chỉ là những con số biết nói, phản ánh tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là thước đo giá trị của một công ty đóng góp cho nhà nước và cộng đồng.

Trong đó, báo cáo thuế là một trong những tài liệu được xem xét và nghiên cứu kĩ lưỡng nhất vì đây là bức tranh tổng hợp để đánh giá độ khỏe mạnh và uy tín của một doanh nghiệp. Trong đó, báo cáo thuế phụ trách về các vấn đề về khai báo thuế trong doanh nghiệp, nộp báo cáo thuế Giá trị gia tăng, các hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp tại Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Việc báo cáo thuế hàng tháng đúng và đủ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm của doanh nghiệp. Đặc biệt dành cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, văn phòng đại điện nước ngoài Việt Nam hay các doanh nghiệp liên doanh, hợp tác với nước ngoài tại Việt Nam.

Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động kế toán, Phiên dịch tiếng Pháp luôn đặc biệt cẩn trọng với những hồ sơ phiên dịch báo cáo thuế. Đây không phải là một chủ đề phiên dịch không phải ai cũng làm thành công vì dịch thuật tài liệu báo cáo Thuế và hồ sơ Thuế là một trong những chuyên ngành dịch thuật khó do đặc thù của ngành Thuế đòi hỏi sự chính xác không chỉ về các con số mà còn phải chính xác cả về thuật ngữ chuyên ngành. Phiên dịch tiếng Pháp đã có kinh nghiệm chuyển dịch thành công các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm, báo cáo quyết toán thu chi của doanh nghiệp bao gồm:

Một số giấy tờ cơ bản trong hồ sơ báo cáo thuế:

 • Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Hóa đơn, các loại chứng từ về thuế.
 • Chuyển ngữ tờ khai thuế GTGT hàng tháng được xuất từ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều – HTKK 3.0.2.
 • Các loại báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Bản công chứng các loại báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra
 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất theo chứng từ gốc của đơn vị.
 • Chứng từ theo tháng, quý, năm
 • Báo cáo thống kê.
 • Các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu liên quan tới thuế khác.

Chế độ ưu đãi Phiên dịch tiếng Pháp dành cho khách hàng

 • Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong năm.
 • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.
 • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc.
 • Tri ân khách hàng vào các ngày lễ lớn trong năm.

Kế toán thuế liên quan pháp luật nhà nước và là nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với nhà nước. Doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng đặc biệt là liên quan đến các yếu tố nước ngoài.

Phiên dịch tiếng Pháp rất tự tin được làm cầu nối trung gian chuyển ngữ cho các bộ hồ sơ Thuế thành công để tạo tính minh bạch và gây dựng lòng tin với các đối tác nước ngoài. Đội ngũ biên dịch của Phiên dịch tiếng Pháp bao gồm nhiều cộng tác viên và chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế trong các công ty liên doanh với nước ngoài nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lí các hồ sơ thuế, kể cả những bộ hồ sơ phức tạp.

Nếu quí doanh nghiệp đang tìm kiếm sự chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm để hỗ trợ phiên dịch hồ sơ Thuế của mình, Phiên dịch tiếng Pháp chắc chắn là một đơn vị đáng để khách hàng tin tưởng vì dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi.

Rate this post