Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Vinh

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Vinh

Nước Pháp là một trong những nước trong Hội Đồng bảo An Liên Hợp quốc có diện tích rộng lớn ở Châu Âu và lớn nhất ở Tây Âu, nước Pháp có nền kinh tế lớn trên thế giới và diện tích thuộc địa trong quá khứ tương đối lớn. Cộng hòa Pháp cũng nằm trong nhóm các nước công nghiệp G8 với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn trên thế giới như may mặc thời trang, nền y học hiện đại bậc nhất, nền kinh tế nông nghiệp sản xuất với quy mô lớn và ngành công nghiệp hàng không đáng mơ ước của nhiều quốc gia điển hình là Tổ hợp hàng không Airbus, sở hữu duy nhất sân bay vũ trụ tại Tây Âu nói riêng và Châu Âu nói chung ngoại trừ Nga

Chúng ta dù trực tiếp hay gián tiếp đều không còn xa lạ với những sản phẩm thời trang, mỹ phẩm của Pháp với nhiều thương hiệu quốc tế như: Louis Vuitton, Chanel, Hemes, Christian Dior,  Giorgio Armani …đã đem lại cho Pháp một dòng ngoại tệ khổng lồ để tiếp tục tái đầu tư và phát triển các nền công nghiệp truyền thống đó.

Việt nam và Pháp có mối quan hệ lịch sử lâu đời, tính từ thời điểm năm 1858 khi Pháp nổ tiếng súng đầu tiên vào bán đảo Sơn Trà, tính đến nay cũng hơn 150 năm. Và trong những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam được chính phủ hai nước nâng lên một tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính…

Phiên dịch tiếng Pháp chúng tôi là công ty dịch thuật và phiên dịch ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tốt nhất cho quý khách trong đó có phiên dịch tiếng pháp ( thông dịch ). Nếu các bạn đã đọc đến trang này hẳn các bạn đang tìm cho mình một công việc phiên dịch thuộc một trong các hình thức như:

 • Phiên dịch tiếng pháp hội thảo
 • Phiên dịch tiếng Pháp hội nghị
 • Thông dịch viên tiếng Pháp đàm phán
 • Thông dịch tiếng pháp chuyên nghành
 • Phiên dịch tiếng pháp tháp tùng.

Bạn sẽ có được điều đó với Phiên dịch tiếng Pháp , mọi khó khăn trăn trở của bạn sẽ được giải quyết và chắc chắn bạn sẽ có được một môi trường làm việc và học tập lý tưởng khi đến đây.

Những lợi ích khi bạn trở thành một thành viên của Phiên dịch tiếng Pháp

 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và lĩnh vực dịch thuật mình muốn hướng đến --> Sự lựa chọn là của bạn
 • Hỗ trợ phiên dịch trong công việc và đời sống.
 • Đồng nghiệp trong công ty thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ người mới.
 • Có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại trong quá trình xử lý công việc một cách tốt nhất.
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể cộng tác cùng chúng tôi.

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá về kỹ năng cơ bản của môt thông dịch viên tại Phiên dịch tiếng Pháp.

Kiến thức : Tốt nghiệp đại học hoặc cao học, du học sinh tiếng pháp, giỏi vè ngôn ngữ và văn hóa Pháp, kỹ năng chuyên môn trong từng lĩnh vực…

Kỹ năng : Sử dụng tiếng Pháp lưu loát, khả năng tốc ký, kỹ năng trình bày và giao tiếp tốt, một số kỹ năng về văn phòng.

Phẩm chất : Trung thực, trách nhiệm hoàn thành công việc, kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận, sáng tạo…

Ngoại hình : Ưa nhìn.

Chúng tôi hiểu công việc của mình, luôn hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm và học hỏi hằng ngày vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang thực sự muốn tìm kiềm một công việc biên – phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Rate this post