Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Vĩnh Long

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Vĩnh Long

Pháp (tiếng Pháp: France), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française), là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Ngôn ngữ chính thức của quốc gia này là tiếng Pháp.

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa (le français hay la langue française) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, gần 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia trên toàn thế giới. Phần lớn số người tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ ở Pháp, số còn lại sống ở Canada (đặc biệt là Quebec, và một số ít hơn ở Ontario và New Brunswick), Bỉ, Thụy Sĩ, châu Phi nói tiếng Pháp (Cameroon, Gabon, Côte d’Ivoire), Luxembourg, Monaco. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở châu Phi Pháp ngữ. Cộng hòa Dân chủ Congo là quốc gia Pháp ngữ có dân số đông nhất.

Tại nước ta, nhu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đang rất lớn, nguyên nhân do Pháp là một nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, mối quan hệ giữa hai nước rất mật thiết. Có thể khẳng định rằng. Pháp là một trong bốn nền kinh tế của Tây Âu và là một trong tám nước công nghiệp phát triển nhất thế giới ( G-8 ).

Hệ thống các cơ sở công nghiệp, dịch vụ đa dạng và nguồn lực nông nghiệp lớn. Công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp mũi nhọn đã đóng góp ¼ GDP và hơn 80% nguồn thu từ xuất khẩu. Chính vị vậy việc giao thương, buôn bán giữa hai nước rất sôi động kéo theo dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp phát triển một cách nhanh chóng. Ngoài ra nước Pháp còn nổi tiếng với tháp Eiffle một công trình nổi tiếng trên toàn cầu, biểu tượng kinh đô ánh áng được du khách khắp nơi trên Thế giới đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đến với đất nước xinh đẹp này du khách sẽ được chìm trong những không gian lãng mạn, với những cảnh đẹp thơ mộng tuyệt vời.

Với đặc thù của minh, Tiếng Pháp được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ phiên dịch thì đòi hỏi nhiều tố chất của Phiên dịch cực kỳ khắt khe. Phiên dịch Tiếng Pháp không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác phiên dịch chuyên nghiệp.

Do đó Phiên dịch tiếng Pháp rất ưu tiên phát triển dịch vụ biên – phiên dịch thứ ngôn ngữ hấp dẫn này. Để làm được việc đó, trước tiên chúng tôi xây dựng con người rồi đến xây dựng môi trường làm việc.  Chúng tôi xây dựng con người phải có trình độ ngoại ngữ giỏi, ý thức và trách nhiệm công việc cao, biết lắng nghe ý kiến phản hồi và có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo. Do đó chúng tôi có một lực lượng đội ngũ nhân viên đông đảo toàn là những cử nhân, thạc sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, đất nước và con người Pháp. Họ am hiểu về lối sống, thói quen, phong tục tập quán…con người nơi đây. Bên cạnh yếu tố con người, chúng tôi cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm cho mỗi cá nhân được phát triển hết tiềm năng, sở trường, năng lực bản thân. Chính vì những lý do trên, Phiên dịch tiếng Pháp là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong nước. Phiên dịch tiếng Pháp rất cần thêm những bạn trẻ đã ra trường hoặc vẫn đang đi học có đam mê, am hiểu thứ ngôn ngữ đẹp đẽ này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có hứng thú và kinh nghiệm trong công việc dịch thuật thú vị này.

Rate this post