Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Tuyên Quang

Tuyển dụng Phiên dịch viên – Cộng tác viên Phiên dịch tiếng Pháp tại Thành Phố Tuyên Quang

Pháp được biết đến là cái nôi của nền văn hóa châu Âu và cũng được mệnh danh là thiên đường cho bất cứ ai yêu thích sự lãng mạn, tinh tế và thanh lịch. Không những thế, Pháp còn là cường quốc đứng thứ 3 Châu Âu với nền kinh tế vững mạnh bậc nhất thế giới.

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Pháp

Với tầm cỡ của Pháp trên mọi lĩnh vực, tiếng Pháp đã được hơn 80 triệu người sử dụng trên thế giới như tiếng mẹ đẻ, có hơn 190 triệu người sử dụng tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai và tiếng Pháp cũng là một ngôn ngữ được hơn 200 triệu người trên 57 quốc gia sử dụng như ngoại ngữ.

Tại Việt Nam hiện nay, tiếng Pháp hiện đang được sử dụng khá phổ biến, nhiều trường đại học đang đào tạo ngôn ngữ này làm ngôn ngữ chủ đạo. Cùng với đó, mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt – Pháp cũng được đánh giá là ngày càng được đẩy mạnh, nâng cao trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, công nghệ, du lịch, đầu tư, tài chính, kỹ thuật,… khiến tiếng Pháp ngày càng trở thành thứ ngôn ngữ được lựa chọn học tập nhiều nhất.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp uy tín, chất lượng

Chính bởi tầm quan trọng cấp thiết của tiếng Pháp hiện nay mà nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày một tăng cao. Việc lựa chọn các đơn vị trung gian dịch thuật uy tín cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi không đơn giản chỉ là dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt để đọc, mà tài liệu dịch thuật tiếng Pháp cần đáp ứng yếu tố để hiểu, để phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ nói của nước bạn.

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Phiên dịch tiếng Pháp hiện tại cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau. Với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông thường, trong quá trình phiên dịch hội thảo/ hội nghị các phiên dịch viên đều sử dụng tai nghe (Headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác mà không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc với tai nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin được thiết kế để tránh tiếng ồn. Loại hình dịch thuật này đòi hỏi phiên dịch cần có chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng để có thể truyền tải được đúng nội dung mà diễn giả phát biểu.

6 tiêu chí cho một phiên dịch viên hội thảo phù hợp:

  • Kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch hội thảo quốc tế lớn.
  • Hiểu rõ về lĩnh vực, chuyên môn của buổi hội thảo
  • Hiểu rõ về văn hóa, con người của ngôn ngữ cần phiên dịch
  • Nhanh nhẹn, giọng nói trầm ấm rõ ràng, lưu loát.
  • Sử dụng tốt các thiết bị hỗ trợ phiên dịch
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

Phiên dịch tiếng Pháp tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Đăng kí ứng tuyển và tham gia ngay cùng đại gia đình Phiên dịch tiếng Pháp chúng tôi ngay bây giờ.